Liên hệ chúng tôi
Joey

Số điện thoại : 008613826075036/008613928997840

WhatsApp : +008613826075036

Guangzhou Guanhao Machinery & Equipment Co., Ltd.

Quảng Châu Guanhao Máy móc & Thiết bị Công ty TNHH

Tùy chỉnh nhà sản xuất máy móc.

  • Guangzhou Guanhao Machinery & Equipment Co., Ltd.
  • Guangzhou Guanhao Machinery & Equipment Co., Ltd.
  • Guangzhou Guanhao Machinery & Equipment Co., Ltd.
  • Guangzhou Guanhao Machinery & Equipment Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Trung Đông, Africa
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu Guanhao Số nhân viên 100~120
Doanh thu hàng năm 6,860,000-7,000,000 Năm thành lập 1994
Xuất khẩu p.c 70% - 80%
Giới thiệu
Công ty TNHH Máy móc & Thiết bị Guanhao

Công ty TNHH Thiết bị và Thiết bị Quảng Châu Guanhao, trước đây gọi là Công ty TNHH Thiết bị & Thiết bị Quảng Châu Huahui, được thành lập vào năm 1994. Là một doanh nghiệp lâu đời trong ngành công nghiệp máy móc và dán nhãn tự động trong hơn 20 năm, Chúng tôi đã tham gia sản xuất máy chất lượng tốt trong các lĩnh vực khác nhau và cung cấp các giải pháp thiết kế trong điền, niêm phong và dây chuyền sản xuất.

chúng tôi có một hệ thống hoàn chỉnh để phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Công ty chúng tôi chuyên về thiết kế, bao gồm sản xuất máy dán nhãn và máy dán nhãn Dòng sản phẩm: Máy dán nhãn chai tròn, máy dán nhãn chai tròn, máy dán nhãn tự động, dán hai mặt tự động, cũng như các hình thức máy dán nhãn đơn phương máy dán nhãn phi tiêu chuẩn, máy chiết rót, rót piston tự động, máy rót trọng lực tự động, máy rót chân không tự động và máy rót tùy chỉnh không chuẩn. Máy đóng nắp: Máy đóng nắp quay tự động, máy chụp nắp xoay tự động, máy đóng nắp tự động và các loại khác của máy đóng nắp phi tuyến tính.

Quảng Châu Guanhao Máy móc & Thiết bị Công ty TNHH luôn đặt sự đổi mới công nghệ ở một vị trí quan trọng. Năm 1999, chúng tôi đã phát triển máy hàn kín liên tục đường kính siêu lớn đầu tiên. Cho đến nay, công nghệ này vẫn ở cấp độ hàng đầu tại Trung Quốc. Trong những năm gần đây, công ty cũng đã phát triển cuộn cảm đường hầm đầu tiên và đạt được chứng nhận bằng sáng chế quốc gia. Trong nghiên cứu và phát triển máy dán nhãn, công ty tập trung phát triển các sản phẩm mới, chúng tôi đã tạo ra bước đột phá lớn trong nhận dạng tự động và tích hợp máy-người. Một bước đột phá quan trọng đã được thực hiện trong việc ghi nhãn chính xác. Mức độ thông minh vượt xa ở Trung Quốc. Độ chính xác ghi nhãn được kiểm soát trong phạm vi 0,5mm. Máy đóng nắp và các sản phẩm khác có uy tín cao trong ngành công nghiệp máy móc đóng gói. Các sản phẩm khác cũng nhận được sự ưu ái của khách hàng, như máy dán nhãn, máy niêm phong lá nhôm, máy xử lý chai tự động, băng chuyền mã phun, dây chuyền sản xuất dược phẩm và các sản phẩm khác bán tốt ở hơn 30 quốc gia và khu vực, và Renhe Group, Quảng Châu baiyun Sơn đồng, ltd., Tập đoàn Unilever, Liby Enterprise Group Co., Ltd, China Post, SteeleUSA. Coca-Cola và các doanh nghiệp quốc tế lớn khác có quan hệ hợp tác tốt, và một số máy móc đã trở thành nhà cung cấp được chỉ định của các doanh nghiệp này.

Lịch sử
Chúng tôi có một rất chuyên nghiệp đội ngũ bán hàng mà có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trả lời bạn câu hỏi rất chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất thoải mái trước khi bạn mua máy từ chúng tôi. Như được biết đến với tất cả chúng ta, sau bán hàng dịch vụ là quan trọng nhất đối với tất cả các ngành công nghiệp. Công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức để xây dựng một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp và có năng lực cao có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả trong tương lai.

Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
chúng tôi có đội ngũ techinicain chuyên nghiệp tất cả trong lĩnh vực này hơn 20 năm, chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới truy cập trang web của chúng tôi, và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nhu cầu, chúng tôi rất mong được cung cấp cho bạn dịch vụ tốt!